Bán hàng ngay trên Pinterest – Buyable Pins

Bán hàng ngay trên Pinterest – Buyable Pins
August 10 04:55 2016

pinterest-1

Sự thay đổi công nghệ dẫn tới sự thay đổi trong hành vi con người và ngược lại. Khi Pinterest đang ngày càng đẩy mạnh phát triển các ứng dụng trên di động thì kỳ vọng của khách hàng – cả người ghim và các doanh nghiệp – đối với nền tảng chia sẻ ảnh này càng nâng cao, trong đó một nhu cầu được nhắc đi nhắc lại, đó là sẽ tiện lợi hơn rất nhiều nếu mọi người có thể thực hiện mua hàng ngay trên Pinterest.
Tin vui sắp tới! Trong vài tuần nữa, những người dùng tại U.S. sẽ có thể mua sắm những phát hiện ưa thích của họ ngay từ trên ứng dụng Pinterest.

Nút xanh nghĩa là có thể mua
Nếu bạn nhìn thấy một ghim có một thẻ giá cả màu xanh lục, bạn sẽ biết nó cho phép mua trực tiếp. Nếu bạn đang ở U.S., cuối tháng này bạn sẽ có thể khám phá hơn 2 triệu Buyable Pin (Ghim Khả mãi) trên iPhone hoặc iPad. Nếu dùng Pinterest trên Android hoặc máy tính, bạn sẽ đợi thêm một thời gian sau đó.

Các bước mua hàng trên Pinterest qua Buyable Pins

– Tìm kiếm các ghim có thể mua: Dùng bộ lọc giá để giới hạn phạm vi

pinterest-2

– Lựa chọn màu sắc: Vuốt qua tất cả các lựa chọn và chọn cái yêu thích.

pinterest-3

– Đặt hàng với Apple Pay:

pinterest-4

Ban đầu, người dùng sẽ có thể mua từ các nhà bán lẻ như  Macy’s, Neiman Marcus và Nordstrom. Hàng nghìn doanh nghiệp còn có thể cài Buyable Pins thông qua nền tảng TMĐT  Shopify, trong đó có Madesmith và Poler Outdoor Stuff.  Pinterest còn liên kết đối tác với nền tảng thương mại tập đoàn Demandware để mang đến cho người dùng sản phẩm từ các thương hiệu yêu thích như Michaels và Cole Haan.

Thanh toán tiện ích, bảo mật dành riêng cho di động
Ngày càng có nhiều người dùng Pinterest trên di động. Nhưng có vẻ sẽ khó để thực hiện mua hàng trên các thiết bị này. Nút Buyable Pin hứa hẹn sẽ hoạt động mượt mà trên di động, giúp giao dịch hoàn thành nhanh chóng.
Pinterest đang kết hợp với Apple Pay và những đơn vị xử lý thanh toán giàu kinh nghiệm để đảm bảo mọi thông tin thẻ tín dụng được bảo mật an toàn.
and experienced payment processors to make sure all credit card info is secure.
Một phương thức mới để tiếp cận khách mua sắm và tạo doanh số – miễn phí!
Buyable Pin vẫn sẽ cho phép bạn (là nhà doanh nghiệp) điều khiển trải nghiệm mua hàng – Pinterest không lấy một phần nào trong doanh số của bạn và bạn vẫn thực hiện giao nhận và dịch vụ chăm sóc khách hàng như cách bạn vẫn làm. Đó là lý do vì sao Pinterest đang làm việc với những công ty quan tâm đến việc mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể cho người dùng Pinterest.
Làm sao để có Buyable Pins
Hiện tại, Pinterest đang hợp tác với một số thương hiệu lớn và 2 nền tảng TMĐT. Nếu doanh nghiệp của bạn sử dụng Shopify, hãy đăng nhập vào tài khoản và rất đơn giản, chọn thêm kênh Pinterest. Như vậy bạn có thể kích hoạt nút Buyable Pin chỉ vài chú nhấp.
Nếu bạn dùng  Demandware cấp nguồn cho cửa hàng của bạn, bạn sẽ có Buyable Pin trong vài tuần tới. Hãy liên hệ với nhân viên quản lý thành công khách hàng của Demandware để tìm hiểu thêm.
Sau khi có chúng, các ghim sản phẩm (Product Pins) đang có trên Pinterest cũng sẽ trở thành nút có thể bấm vào để mua được, mở ra nhiều cơ hội khám phá và mua hàng hơn.

  Article "tagged" as:
  Categories:
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.
All fields are required.