Hậu trường đêm diễn IVY moda show

Hậu trường đêm diễn IVY moda show
November 04 10:16 2015

IVY moda Fashion Show Autumn-Winter 2015-2016 diễn ra tối ngày 31/0 được chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng trong hơn nửa năm.

hau-truong-dem-dien-ivy-moda-show-1

Tổng đầu tư đêm diễn thời trang vào ngày 31/10 vừa qua của IVY moda khoảng 10 tỷ đồng. Nổi bật nhất là sân khấu và background chụp hình phủ hoa hồng trắng nhập khẩu từ Ecuador. Phần background lộng lẫy được khách mời khen ngợi hết lời.

hau-truong-dem-dien-ivy-moda-show-2

Khu vực “Cây thịnh vượng”  được trang trí lãng mạn. Đây cũng là biểu tượng may mắn cho chương trình. Sự kiện lần này thu hút sự tham gia của 500 khách mời. Đáp lại sự nhiệt tình của người tham gia, IVY moda cũng chuẩn bị hàng trăm món quà xinh xắn tặng khách mời.

hau-truong-dem-dien-ivy-moda-show-3

Tham gia biểu diễn IVY moda Fashion Show Autumn/Winter 2015 là các sao lớn thường xuyên cộng tác với thương hiệu như siêu mẫu Thanh Hằng, siêu mẫu Hoàng Yến, Hoa hậu Trúc Diễm, cùng những người mẫu hàng đầu Việt Nam khác như Quán quân Vietnam’s Next Top Model Hương Ly, Hoàng Oanh, Mâu Thanh Thuỷ…

hau-truong-dem-dien-ivy-moda-show-4

Người mẫu tham gia đều rất vui khi nhận được lời mời cộng tác của IVY moda vì đây là thương hiệu thời trang tên tuổi của Việt Nam.

hau-truong-dem-dien-ivy-moda-show-5

Các chân dài tranh thủ pose hình cùng nhau trước giờ diễn.

hau-truong-dem-dien-ivy-moda-show-6

Để xuất hiện lộng lẫy nhất trong đêm diễn, các người mẫu mất hơn 2 giờ để make up.

hau-truong-dem-dien-ivy-moda-show-7

Siêu mẫu Xuân Lan hướng dẫn đàn em trước giờ G diễn ra chương trình.

hau-truong-dem-dien-ivy-moda-show-8

Các mẫu thiết kế biểu diễn trong sự kiện cũng được đầu tư công phu. Trong hơn nửa năm, IVY moda đã nghiên cứu, thiết kế hơn 100 mẫu thiết kế mang đậm phong cách thời trang thế kỷ, thể hiện sự năng động, hiện đại, thời thượng và biến hóa.

hau-truong-dem-dien-ivy-moda-show-9

IVY moda Fashion Show Autumn/Winter 2015 được giới chuyên môn đánh giá cao bởi các mẫu thời trang đẹp, mang tính ứng dụng cao, đi cùng xu hướng thế giới còn khách mời tham dự đều hài lòng bởi show diễn đẳng cấp, mọi thứ được chuẩn bị chu đáo, công phu.

Theo Linh Hân/ IVY moda

write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.
All fields are required.